Các khóa huấn luyện tinh gọn

Tại trường Kinh Doanh Tinh Gọn, bạn sẽ được cung cấp 4 khóa học sau

TƯ DUY KINH DOANH TINH GỌN

Giúp hiểu rõ và nắm vững các nguyên tắc về hệ thống kinh doanh tinh gọn trong khởi nghiệp, tái khởi nghiệp và phát triển kinh doanh đồng thời giúp chủ doanh nghiệp hoạch định chiến lược tìm kiếm và chinh phục khách hàng hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian tiền bạc, đo lường và tối ưu hóa các khoản đầu tư tiếp thị, giúp doanh thu tăng trưởng nhanh.

Dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ shop, và người bắt đầu kinh doanh.

Tìm hiểu ngay

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC VÀ THƯƠNG HIỆU TINH GỌN

Giúp xác định các mục tiêu chiến lược, xây dựng chính sách và kế hoạch để đạt được mục tiêu, vận dụng phân bổ nguồn lực và nâng cao năng lực lãnh đạo doanh nghiệp.

Dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ shop, người bắt đầu kinh doanh và các cá nhân đang đối mặt với những thách thức xây dựng thương hiệu.

Tìm hiểu ngay

XÂY DỰNG HỆ THỐNG VẬN HÀNH TINH GỌN

Hướng dẫn tối ưu hoá hệ thống vận hành tinh gọn cho doanh nghiệp, cách xử lý đội ngũ làm việc, quy trình kiểm soát hiệu suất làm việc, xây dựng chính sách khen thưởng, hiểu được nguyên tắc để tăng lợi nhuận, giảm chi phí.

Dành cho các doanh nghiệp sau khởi nghiệp, các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ đang “đau đầu” trong khâu quản lý nhân sự, xây dựng quy trình vận hành hiệu quả.

Tìm hiểu ngay

XÂY DỰNG HỆ THỐNG SALES – MARKETING TINH GỌN

Học cách hoạch định kế hoạch kinh doanh, phân tích và rõ ràng hơn các ý tưởng kinh doanh; các thủ thuật quảng bá sản phẩm doanh nghiệp, kết nối khách cũ và mới; cải thiện quy trình chốt sales đạt hiệu quả; tìm ra công thức đúng để phát triển các hoạt động sales, marketing lâu dài.

Dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ shop, người bắt đầu kinh doanh và những ai muốn trau dồi kiến thức trong mảng Sale, Marketing.

Tìm hiểu ngay